กว่าจะมาเป็น KS KARDINAL STICK

หากจะพูดถึงแบรนด์ใหญ่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD SYSTEM ในนาทีนี้ หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของ KS KARDINAL STICK ติดหูอยู่แน่นอน ซึ่ง KS KARDINAL STICK ถือเป็นเทพสายควันที่มาแรงและมีไอเท็มแห่งโลกสายควันผลิตออกมาได้หลากหลาย และยังเป็นเจ้าของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดฮิตมากมายทั้งรุ่นคลาสสิคอย่าง KS KARDINAL V.1 (KS CLASSIC)  รุ่นท็อปเรือธง KURVE รุ่นฟีลสูบสุดละมุนอย่าง KS XENSE พร้อมเอาใจสายสูบเน้นความไวกับรุ่น KS Quik ไปจนถึงครอบคลุงตลาดบุหรี่ไฟฟ้าแบบ VAPE กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS KRISTAL

ซึ่งต้องบอกก่อนว่าแม้ KS KARDINAL STICK จะถูกคิดค้นและผลิตมาได้ไม่นานนัก หลังจากที่บุหรี่ไฟฟ้าเริ่มได้รับความนิยมในเอเชีย KS KARDINAL STICK ค่ายใหญ่จากประเทศมาเลเซียก็ไม่รอช้า เล็งเห็นช่องทางที่จะผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกมาตอบโจทย์ผู้บริโภคได้มากกว่า และมีราคาถูกกว่าหลายๆ เจ้า ก่อนที่จะตีตลาดบุหรี่ไฟฟ้านวัตกรรมเพื่อการเลิกบุหรี่ได้แตก และตรงใจผู้บริโภค จนขึ้นมาเป็นแบรนด์ชั้นนำได้สำเร็จในที่สุด จนเรียกได้ว่าเป็นเทพสายควันรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองสุดๆ ในนาทีนี้

ซึ่งแม้จะเป็นแบรนด์จากประเทศมาเลเซียแต่ KS KARDINAL STICK ก็ไม่น้อยหน้าใคร เพราะ KS KARDINAL STICK ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลจาก FDP  ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าด้วยวัสดุพรีเมี่ยมความแข็งแรงระดับเดียวกับวัสดุทางการบิน รวมถึงหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการรับรองและใช้ส่วนผสมเดียวกับเกรดทางการแพทย์ เพิ่มความปลอดภัยและมั่นใจให้กับสายควันได้หายห่วง

โดยบุหรี่ไฟฟ้าจาก KS KARDINAL STICK ส่วนใหญ่เป็นระบบ CLOSE POD SYSTEM  หรือบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่ไม่สามารถเติมน้ำยาเองได้ ป้องกันสิ่งแปลกปลอมปนเปื้อนลงไปในน้ำยา แถมยังง่ายต่อการดูแลรักษา หมดปัญหาคอยล์ไหม้ น้ำยาจาง เหมาะกับสายควันรุ่นใหม่ที่ต้องจะตกหลุมรักในความสะดวกสบายเหล่านี้ นอกจากนี้ KS KARDINAL ยังมีไอเท็มเพื่อสายสูบแบบ VAPE หรือ OPEN PODSYSTEM กับ KS KRISTAL น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพเยี่ยมฟีลสูบนุ่ม ชุ่มคอ การันตีรสชาติแสนอร่อย ช่วยให้การสูบมีแต่ความเพลิดเพลินได้อีกด้วย

Kardinal Stick Device

KS POD หรือ KS CLASSIC ไอเท็มบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกแต่คุณภาพคับแก้ว พร้อมระบบไฟเตือนควบคุมการสูบให้ชุ่มปอด เสพย์ควันได้พอดีตรงใจไม่ทำร้ายร่างกาย โดย KS POD CLASSIC มีให้เลือก 7 สีด้วยกัน สีไหนชอบ สีไปใช้ก็เลือกได้เลย

Kardinal Stick Pod (KS POD)

KS Pod เคเอส พอด น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS – Kardinal Stick มีหลากรส หลายกลิ่นให้เลือก พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณและยังมีบริการการส่งด่วนใน 3 ชั่วโมง KS Pod ภายใน 1 กล่อง มี 2 พอด ในราคาสุดคุ้มเพียง กล่องละ 350 บาท

Kardinal Stick Kurve Device

KS KURVE คือหนึ่งในไอเท็มใหม่ประจำตัวเทพสายควัน ที่พร้อมไปฟาดฟันกับสายสูบทุกคน เสกควันคุณภาพเยี่ยมจากชิป GEN 4 ตอบสนองการสูบได้ไวยิ่งขึ้น  พร้อมระบบป้องกันการรั่วซึมมากถงึ 12 ชั้น ช่วยให้การสูบไม่มีคำว่าสะดุดอีกต่อไป

Kardinal Stick Kurve POD

KS Kurve POD น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับอุปกรณ์ KS Kurve ภายในกล่อง มี 3 POD พิเศษเพียงกล่องละ 550 บาท

Kardinal Stick QUIK

KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้าที่จะทำให้คุณหมดกังวลเรื่องการเปลี่ยนน้ำยา เน้นการพกพาสามารถสามารถใช้แล้วทิ้ง เปลี่ยรสชาติใหม่ได้ตามชอบแบบไร้ขีดจำกัด มาพร้อมกับความจุน้ำยามากกว่า 800 Puff

เอาใจสายพกพา สายสูบที่รักในความคล่องตัว ใช้ง่าย ไม่ต้องชาร์จแบต

KS QUIK คือบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่จะเปลี่ยนการสูบแบบเดิมที่แสนวุ่นวายให้ง่ายเพียงดีดนิ้ว เพียงแค่เลือกรสชาติที่ใช้ แกะซองแบบง่ายๆ ก็สามารถสูบได้เลย โดยไม่ต้องเติมน้ำยาหรือชาร์จแบตเตอรี่ ดื่มด่ำกับควันสูบได้มากถึง 800 Puff อิ่มควันสูบแบบเต็ม เมื่อใช้เสร็จทิ้งได้โดยไม่ต้องเก็บรักษา แถมราคาย่อมเยาเหมาะกับคนที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ ไปจนถึงมือใหม่ที่อยากทดลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าแต่ไม่อยากสิ้นเปลือง

Kardinal Stick Kristal

KS KRISTAL น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชุ่ม นุ่มคอ เอาใจสาย VAPE เสพย์ควันสูบที่เทพสายควันยังต้องยอมใจในความฟินนี้ 

น้ำยา KS Kristal หลากหลายรสชาติ ที่จะชวนให้คุณหวนไปคิดถึงบรรยากาศการสูบ VAPE ในแบบที่คุ้นเคย

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นมาใหม่ราสุดจาก KS น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Kristal Salt Nic จาก Kardinal Stick มี 6 กลิ่น 6 รสชาติ ด้วยนวัตกรรมใหม่ของ KS อย่าง Kohld Blend

Kohld เป็นสูตรใหม่

บทความ ข่าวสาร

Quit Smoking

ปากดำจากการสูบบุหรี่ ทำแบบนี้หายแน่นอน

ปากดำหรือปากคล้ำ เกิดได้หลายสาเหตุหลายปัจจัย ซึ่งหนึ่งใ [...] [...]

News

นิโคตินทดแทนที่จะช่วยคุณในการเลิกบุหรี่

การบำบัดทดแทนนิโคติน (NRT) เป็นการรักษาที่ช่วยให้ผู้คนเ [...] [...]

Review

แนะนำน้ำยานิค 0 โดนใจสำหรับเพื่อนๆ

แอดเชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าจุดประสงค์คือการเล [...] [...]

VMC

ข้อดี-ข้อเสียของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

สำหรับคนที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กขนาดเล็ก ก [...] [...]

Quit Smoking

คนกลุ่มไหนบ้างที่เสี่ยงต่อการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า! เช็คด่วน!

ถึงแม้ว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้าจะเป็นที่รู้ๆกันแล้วว่ามันมีผ [...] [...]

Review

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 1 หัว สูบได้นานแค่ไหน

เพื่อนๆที่กำลังใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Close System อยู [...] [...]

คำถามที่พบบ่อย